Cầu thang kính CTK1

Cầu thang kính CTK1

Cầu thang kính CTK1. Cầu thang luôn đóng vai trò quan trọng trong kiến trúc của một ngôi nhà và làm tăng thêm vẻ đẹp tính mỹ thuật, là sản phẩm nội thất trang trí tạo điểm nhấn thể hiện sự sang trọng, hiện đại của gia chủ. Cầu thang kính CTK1 sang trọng và hiện đại. Cầu thang kính CTK1 đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho quý khách tạo lên sự khác biệt và đẳng cấp của ngôi nhà.

ẢNH Cầu thang kính CTK1

Cầu thang kính CTK1

Cầu thang kính thường được sử dụng nhiều trong những ngôi nhà sang trọng mang đậm nét kiến trúc Á Âu vừa tao nhã nhưng cũng không hề kém phần hiện đại và để tạo ra bộ cầu thang kính đẹp, bên cạnh đó không thể thiếu đến việc hài hòa có các phụ kiện bằng gỗ hay các tạo hình lòng vòng cầu thang để tạo ra vẻ đẹp tuyệt vời hơn.

Cầu thang là ko gian giao thông theo chiều đứng của ngôi nhà đến các phòng vì thế từ lâu nó đã được xem như là xương sống trong nhà và là nơi vận khí mạnh đem các luồng khí đó lan tỏa ra hầu hết ko gian trong gia đình.

Sự hài hòa kết hợp của cầu thang kính và kiến trúc ngôi nhà

Không cần sử dụng dòng cầu thang kiểu xoắn ốc chạy từ trên xuống trọng điểm nhà vì theo người xưa quan niệm đây là kiểu kiến trúc không phải chăng làm gia chủ có thể mắc bệnh tim và trắc trở trong công tác khiến cho cho ăn.

Về mặt nghệ thuật cầu thang kính là sản phẩm có trong mình một nét cao sang, quyền quý.

CT TNHH CƠ KHÍ & TM ĐẠI PHONG

123 Trần Quang Khải, P. Ninh Sơn, Tp. Ninh Bình

Hotline: 0988 36 06 26 – 0886 886 024

Facebook: CƠ KHÍ NINH BÌNH

Tin Liên Quan