Cổng sắt nghệ thuật CNC

CỔNG SẮT NGHỆ THUẬT CNC

Từ một tấm sắt bản dày nguyên tấm 6-8-10-12-14-16…30mm. Ứng dụng công nghệ CNC kết hợp với phần mềm máy tính và máy cắt laser tự động.  Vẽ lên những hoa văn đẹp mềm mại, máy cnc loại bỏ những phần thừa không sử dụng cho cánh cổng. Sau đó các tắm hoa văn được ghép lại với nhau, hoặc tổ hợp lại với khung bố cánh cổng tạo lên bộ cổng đẹp không nhìn thấy mối hàn ghép nối, hoa văn liền khối lớn.
Kết hợp với một vài họa tiết đúc, hoặc họa tiết rèn mỹ nghệ, sản phẩm sau khi làm cơ khí được mạ kẽm. Sau đó sơn tĩnh điện hoặc sơn nước cao cấp bao phủ bề mặt và tạo màu sắc cánh cổng, hàng rào…. Để tạp ra một bộ cổng chắc chắn, bền đẹp.

ƯU ĐIỂM

Ưu điểm của loại cổng này bền, đẹp, chắc chắn, hoa văn phong phú. Sắc nét và đa dạng hóa mẫu cổng. Không còn nhìn thấy nhiều vết hàn cắt, mẫu mã đa dạng….
+ Với công nghệ hiện có chúng tôi có thể cắt được cnc trên mọi độ dày của tấm tôn. Khung bao của sản phẩm được cắt từ tôn tấm dày 40-60mm tạo bố cổng đảm bảo cho sản phẩm luôn chắc chắn. Bền vĩnh cửu với thời gian và chỉ cần bảo trì bề mặt sản phẩm là sản phẩm luôn mới. Không bị mục nát như bố cổng bằng hộp sắt như loại thông thường.

Một số mẫu cổng CNC đẹp

 

 

Cổng Sắt Nghệ Thuật CNC
Cổng Sắt Nghệ Thuật CNC
Cổng Sắt Nghệ Thuật CNC
Cổng Sắt Nghệ Thuật CNC
Cổng Sắt Nghệ Thuật CNC
Cổng Sắt Nghệ Thuật CNC

Tin Liên Quan