Cửa cuốn nhà phố Austdoor Nan nhôm Combi

Nan nhôm COMBI

ÊM ÁI & AN TOÀN

Combi là dòng cửa cuốn Nan nhôm siêu êm được sản xuất đồng bộ với đa dạng mẫu mã và khả năng tạo hình thẩm mỹ trên thân cửa nhờ các nan Polycarbonate trong suốt, siêu bền.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Đồng bộ

Cửa cuốn Nan nhôm Combi được sản xuất được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Austdoor bao gồm thân cửa, trục, khung kỹ thuật, thanh đáy có gắn bộ đảo chiều… đảm bảo độ chính xác cao, dễ dàng lắp đặt và sự vận hành bền bỉ, êm ái cho người sử dụng.

Êm ái

  Cửa cuốn Nan nhôm Combi hạn chế tối đa tiếng    ồn khi vận hành nhờ các nan PC được bọc cao su    mềm đàn hồi giúp giảm thiểu siết nan khi cửa vận    hành. Việc lắp ráp đồng bộ cũng giúp cho cửa          hoạt động ổn đinh, êm ái hơn.

Thẩm mỹ

Với nhiều lựa chọn màu sắc trang nhã và khả năng kết hợp với các xuyên sáng Polycarbonate giúp tạo hình trên bề mặt thân cửa, cửa cuốn Nan nhôm Combi sẽ mang đến nét độc đáo & vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn

An toàn

  Các tính năng an toàn tích hợp trên cửa cuốn Nan    nhôm Combi giúp bảo vệ tuyệt đối cho các thành      viên trong gia đình bạn. Cửa tự động nhận biết        vật cản và đảo chiều đi lên với 3 cấp độ bảo vệ,        đảm bảo an ninh nhờ công nghệ ARC chống phá      mã mở cửa, các thiết bị ngoại vi báo động, báo        khói, tự động mở cửa khi hỏa hoạn…

HÌNH ẢNH ĐẸP CỬA CUỐN NHÀ PHỐ AUSTDOOR COMBI

 

Tin Liên Quan