Đại lý kèo nhẹ Eratek tại Ninh Bình

Đại lý kèo nhẹ Eratek tại Ninh Bình

Đại lý kèo nhẹ Eratek tại Ninh Bình. Hệ giàn kèo nhẹ Eratek được kết nối đồng bộ với ngói Fuji Nhật Ban, tạo nên 1 khối vững chắc và bền bỉ.

Hệ giàn Eratek sở hữu 2 màu: vàng đồng và trắng, vượt trội hơn hẳn các hệ giàn truyền thống như giàn gỗ hay sắt truyền thống bởi:

  • Chống ăn mòn tốt hơn 4 lần sắt hộp. Hệ giàn kèo nhẹ Eratek sử dụng thép được tôi luyện với cường độ chịu lực cao G550. Bề mặt được mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 chống ăn mòn gấp 4 lần so với hệ giàn sắt truyền thống. Các thanh thép được tạo hình chữ C, V không tụ ẩm, giảm gỉ sét mặt trong mang đến độ bền lí tưởng cho hệ giàn mái.
Đại lý kèo nhẹ Eratek tại Ninh Bình
Đại lý kèo nhẹ Eratek tại Ninh Bình

 

  • Thi công tiện lợi, nhanh chóng bằng vít không hàn gây cháy nổ. Các khớp nối được liên kết với nhau bằng vít chuyên dụng, thay cho máy hàn của giàn sắt hay dễ bắt lửa như giàn gỗ, nhờ đó hệ giàn Eratek chống hoả hoạn tuyệt đối. Bên cạnh đó giúp chịu gió, bão tốt nhờ sự vững chắc của hệ giàn
  • Tiết kiệm chi phí tối đa. Hệ giàn Eratek còn có tốc độ thi công nhanh gần gấp đôi giàn sắt hộp hay giàn gỗ. Nhờ đó giúp tối ưu chi phí thi công, mang đến sự lựa chọn kinh tế cho người sử dụng.

HỆ KÈO NHẸ ERATEK

  • Kết cấu được thiết kế đảm bảo không võng mái, dột mái. Kết cấu mái Eratek được thiết kế bởi phần mềm chuyên dụng trong xây dựng. Và do chính tay đội ngũ các kỹ sư chuyên nghiệp của Eratek. Nhờ đó đạt độ chính xác cao và an toàn tuyệt đối.
  • Bảo hành đồng bộ với ngói Eratile lên tới 25 năm. Eratek bảo hành đồng bộ ngói thép và kèo nhẹ. Cam kết độ bền màu trên 25 năm mang đến sự an tâm và kinh tế cho người sử dụng.

—————–
ERATEK – GIẢI PHÁP TỔNG THỂ CHO MÁI NHÀ!
Website: Cokhininhbinh.com

Fanpage: CƠ KHÍ NINH BÌNH

Hotline: 0942017689

Tin Liên Quan