GIỚI THIỆU CÔNG TY

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Giới thiệu Công ty. Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển. Công Ty TNHH NHÀ ĐẸP HOME đã có những bước phát triển không ngừng trong việc thiết kế. Thi công các công trình công nghiệp và dân dụng. Công Ty TNHH NHÀ ĐẸP HOME được thành lập theo quyết định số 2700943356 do sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Ninh Bình cấp. Với chức năng:
– Tư vấn và thiết kế nhà thép tiền chế.
– Thi công mái tôn – Hàng rào
– Tư vấn lắp đặt Cửa nhựa, cửa kính, cửa cuốn cửa xếp.
– Gia công cổng và hàng rào CNC, sắt mỹ nghệ.
– Cung cấp vật tư, công cụ dụng cụ Nhà xưởng.

– Cổng nhôm đúc hợp kim

 

Giới Thiệu Công Ty
Nhà Thép Tiền Chế

Với đội ngũ kỹ sư trẻ và thợ cơ khí lành nghề, đầy sáng tạo và năng động, chịu khó và ham học hỏi. Chúng tôi tin chắc sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực Cơ khí, Gia công CNC của đội ngũ quản lý, kỹ sư và nhân viên trong công ty. Chúng tôi sẽ giúp cho ngôi nhà bạn, công xưởng bạn đẹp bền vững với thời gian.

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Định hướng phát triển của công ty

– Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu. Doanh số, thị phần, nhân lực, giá trị thương hiệu, số lượng sản phẩm (thiết kế, thi công, bảo dưỡng …)
– Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty về quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, thiết kế Nhà xưởng, nhà thép và các sản phẩm gia công cơ khí.
Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.
HOME PLUS – Cơ Khí Ninh Bình – Bền Vững Cùng Thời Gian.

CÔNG TRÌNH THI CÔNG TIÊU BIỂU

FANPAGE: CƠ KHÍ NINH BÌNH – HOME PLUS