Mái tôn giả ngói tại Thanh Hóa

Mái tôn giả ngói tại Thanh Hóa

Mái tôn giả ngói tại Thanh Hóa  – mái tôn giả ngói ra đời đã đánh dấu bước ngoặt lớn cho ngành kiến trúc, xây dựng. Tìm hiểu ưu điểm của mái tôn giả ngói là như thế nào?

Cách nhiệt hiệu quả với mái tôn giả ngói

Hiện nay trên thị trường đã có những sản phẩm mái tôn giả ngói  giống đến 100% mái ngói thông thường. Ngoài ra còn có nhiều loại tôn chống nóng phục vụ nhu cầu sử dụng vào mùa hè. Chúng ta có thể tùy biến sơn phủ một lớp sơn cách nhiệt trên bề mặt mái tôn để chống nóng hiệu quả hơn.

Sản phẩm mái tôn giả ngói ngày nay thông thường. Được sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái như kiểu nhà biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn. Sử dụng tôn giả ngói sẽ làm giảm tải trọng lên khung sườn của mái, cột và móng so với lợp bằng ngói gạch thông thường. Dạng sóng được thiết kế theo kiểu ngói tây với nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để phù hợp với nhiều yêu cầu khác nhau. Thêm vào đó, người sử dụng còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho phần mái so với lợp bằng ngói gạch thông thường.

Thường dùng mái tôn giả ngói trong những kiến trúc đẹp:

Mái tôn giả ngói tại Thanh Hóa
Mái tôn giả ngói tại Thanh Hóa

Thông số kỹ thuật của mái tôn giả ngói:

 1. Tính năng:

Dòng sản phẩm được thiết kế để lợp cho các mái nhà có kiến trúc nhiều mái theo kiểu biệt thự hoặc các mái nhà có độ dốc lớn.

Thiết kế mái tôn giả ngói có độ dốc lớn trong các căn biệt thự

 1. Tiêu chuẩn nguyên liệu:

Tôn giả ngói cao 25mm, sử dụng thép nền G300 mạ kẽm hoặc mạ hợp kim nhôm kẽm. Được phủ màu chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu và Nhật Bản.

Chất lượng cao cấp của mái tôn giả ngói

 1. Tiêu chuẩn sản phẩm:

Sản xuất theo tiêu chuẩn đo lường chất lượng TCCS 02,03,04,05/CT.HH. Đã được đăng ký tại chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng thuộc Sở Khoa học & Công nghệ TP.Hồ Chí Minh.

 1. Ưu điểm vượt trội của sản phẩm:

 • Sử dụng để lợp cho các mái nhà có kiến trúc kiểu biệt thự hoặc có độ dốc lớn.
 • Giảm tải trọng so với lợp bằng ngói gạch thông thường.
 • Nhiều màu sắc và độ dày khác nhau để lựa chọn.
 • Tiết kiệm chi phí so với các loại ngói gạch thông thường mà vẫn bảo đảm an toàn.
 • Vít liên kết mái với xà gồ là loại vít tự khoan SRMT 12 -14 X 50mm. Được xử lý nhiệt và mạ Zinc-Tin cường độ cao nên không bị gãy mũi hoặc bị trượt khi sử dụng.

Được ưa chuộng sử dụng trong các căn biệt thự có mái ngói giả tôn

 1. Phụ kiện đồng bộ:

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các phụ kiện sử dụng đi kèm. Như tôn diềm, ống xối, máng xối và nóc gió trên mái, tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

 1. Dịch vụ hỗ trợ:

Với máy cán tôn di động, tôn giả ngói có thể sản xuất dễ dàng ngay tại công trình. Có thể đáp ứng được độ dài theo thiết kế của mái nhà mà không cần mối nối đầu.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất – Mái tôn giả ngói tại Thanh Hóa

Xem thêm:

Mái tôn giả ngói tại Nam Định

Mái tôn giả ngói tại Ninh Bình

Fanpage: CƠ KHÍ NINH BÌNH – TÂP ĐOÀN ĐẠI PHỌNG

Tin Liên Quan