MẪU CỔNG INOX ĐẸP NHẤT 2018

MẪU CỔNG INOX ĐẸP NHẤT 2018. Các mẫu cửa inox đẹp giúp căn nhà của bạn thêm sang trọng và ấn tượng hơn. Quan trọng là tạo nên một chỉnh thể thống nhất của ngôi nhà cũng như công trình của bạn. Cùng xem một số mẫu cửa inox thiết kế của Cơ khí Ninh Bình để lựa chọn được mẫu cửa ưng ý nhất nhé.

1.Tại sao các mẫu cổng inox đẹp lại được ưa chuộng

Cổng Inox có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • Tính thẩm mỹ cao: Thông thường các mẫu cổng inox sẽ có màu ánh bạc, tạo nên không gian thoáng đãng.
  • Độ bền chắc đảm bảo: Cổng không gỉ, ố màu. Luôn giữ sự sáng bóng sang trọng. Lớp sơn tĩnh điện được phủ bên ngoài của inox có tác dụng giữ được độ bền chắc tốt nhất của cổng inox.
  • Giá thành hợp lý: Inox 201 hay 304 giá tuy cao hơn so với sắt nhưng bền vào không mất chi phí bảo dưỡng.
  • Dễ gia công: Vật liệu inox được đánh giá là dễ gia công nên có thể tạo nên nhiều mẫu cổng với hoạ tiết, hình dáng khác nhau, tăng thêm sự đa dạng cho cổng inox.

2.Các mẫu cổng inox đẹp nhất hiện nay

–    Mẫu cổng inox 2 cánh đẹp:

Các mẫu cổng inox 2 cánh đã trở nên thông dụng đối với nhiều gia đình. Bởi sự tiện lợi và tính thẩm mỹ mà chúng mang lại cho ngôi nhà của họ. Bạn có thể lựa chọn mẫu cổng đơn giản với các thanh inox bản lớn. Hoặc lựa chọn những mẫu thiết kế với những họa tiết trang trí cầu kì.

Mẫu cổng inox 2 cánh phù hợp với không gian của nhiều ngôi nhà và các công trình khác nhau.

–    Mẫu cổng inox 4 cánh đẹp:

Cổng inox đẹp 4 cánh cũng là mẫu cổng được ưa thích cùng với mẫu cổng inox 2 cánh. Hiện nay đây là 2 mẫu cổng phổ biến nhất mà người dân lựa chọn.

Cổng inox 4 cánh có tính tiện lợi cao. Phù hợp với mọi không gian dù rộng hay chật chội. Màu sắc của cổng inox giúp cho ngôi nhà thêm rộng và thoáng hơn, bảo vệ ngôi nhà tốt nhất có thể.

Các mẫu cổng inox đẹp mà Cơ khí Ninh Bình đưa ra trên đây. Hi vọng đã giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn mẫu cổng phù hợp với ngôi nhà của mình. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hoặc muốn đặt hàng. Bạn có thể liên hệ đến số hotline để được hỗ trợ nhé.

MẪU CỔNG INOX ĐẸP NHẤT 2018
MẪU CỔNG INOX ĐẸP NHẤT 2018

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ & THƯƠNG MẠI ĐẠI PHONG

Dãy 3 – Phúc Sơn 1 – Ninh Tiến – Ninh Bình

ĐT: 096 6789 759 – 0988 36 06 26

FACEBOOK: CƠ KHÍ NINH BÌNH

Website: COKHININHBINH.COM

Tin Liên Quan