Những mẫu cửa Nhôm Kính đẹp

NHỮNG MẪU CỬA NHÔM KÍNH ĐẸP

Sản phẩm cửa nhôm kính Việt -Hàn có ưu điểm giá thành cạnh tranh hơn sản phẩm có cấu tạo và tính năng tương tự sản xuất bằng chất liệu gỗ. Đặc biệt cửa sổ nhôm kính của chúng tôi thích hợp với tất cả các công trình như chung cư, biệt thự có cửa, vách độc lập giữa các tầng và kích thước lớn.

Sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn của Việt – Hàn được sản xuất từ vật liệu nhôm cao cấp như HyunDai, Xingfa có khả năng khắc phục những nhược điểm của nhôm thông thường như: kết cấu yếu, phụ kiện đơn giản, không có cầu cách nhiệt nên khả năng cách âm, cách nhiệt kém, hay bị rò rỉ nước mưa.

Một số mẫu sản phẩm cửa sổ nhôm kính tiêu biểu:

 

Mẫu cửa Nhôm Kính Đẹp

Mẫu cửa Nhôm Kính Đẹp 2

Mẫu cửa Nhôm Kính Đẹp

Mẫu cửa Nhôm Kính Đẹp

 

Mẫu cửa Nhôm Kính Đẹp

 

Mẫu cửa Nhôm Kính Đẹp

 

Mẫu cửa Nhôm Kính Đẹp

 

Mẫu cửa Nhôm Kính Đẹp

Không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn cao cấp, với những công trình đặc thù, nhôm kính Việt – Hàn còn có thể thiết kế chi tiết hệ thống mặt cắt để lắp dựng hệ vách nhôm kính lớn phù hợp với những công trình có kiến trúc phức tạp. Đồng thời là đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài, nhôm kính Việt – Hàn đảm bảo cao nhất yêu cầu về tiến độ, chất lượng thi công của các công trình.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Công ty TNHH Tập Đoàn Đại Phong

Địa chỉ: 123 Trần Quang Khải, P. Ninh Sơn, Tp. Ninh Bình

Website: https://cokhininhbinh.com

Hotline: 08.6815.3565 – 028.6671.0246

Email: luuvanloc@gmail.com