Quy trình đúc cổng nhôm đúc hợp kim

Quy trình đúc cổng nhôm đúc hợp kim

Quy trình đúc cổng nhôm đúc hợp kim
Quy trình đúc cổng nhôm đúc hợp kim

Quy trình đúc cổng nhôm đúc hợp kim. Để khách hàng có thể hiểu và nắm rõ được cánh cổng của mình được sản xuất trên quy trình như thế nào và cách để nhận biết chất lượng của cổng nhôm đúc. Nhôm đúc Đại Phong xin giới thiệu những nét sơ qua về quy trình để tạo ra những cánh cửa cổng đúc hợp kim nhôm. học kế toán thực tế ở đâu

Bước 1: Làm và xử lý mẫu
Tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng, người thợ bắt đầu lên ý tưởng và đúc, chạm trổ hoa văn mẫu theo kích thước thực tế. Sau đó, mẫu được chà nhám và phủ keo bên ngoài.

Bước 2: Làm khuôn sắt xử lý cát.

Bước 3: Làm khuôn cát

Bước 4: Nấu lỏng nhôm
Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình làm cổng nhôm đúc. Nhôm được nấu nóng chảy ở nhiệt độ khoảng 700-800 độ C sau đó được “rót” vào khuôn. Sau 10 phút sẽ lấy khuôn, cho sản phẩm ra ngoài.
Trong bước này nhiệt độ là rất quan trọng, nếu không đạt nhiệt độ cần thiết, thành phẩm sẽ có thể bị những lỗ sủi bên trong hoặc có độ giòn cao, gây hại đến sự bền vững của cánh cổng.

Bước 5: Xử lý làm nguội
Đây cũng là bước quan trọng không kém. Bước này cần người thợ phải rất khéo léo (thường là những thợ lành nghề mới được trực tiếp làm việc này). Thành phẩm đẹp hay xấu cũng được quyết định ở bước này.

Bước 6: Sơn và hoàn thiện
Gồm rất nhiều lớp sơn: sơn lót, sơn đồng, sơn trang trí… và cuối cùng, thành phẩm sẽ được phủ một lớp sơn dầu bên ngoài tạo độ bóng, đẹp cho cánh cổng.

Trên đây là quy trình để tạo ra một bộ cửa cổng đúc hợp kim nhôm. Để tìm hiểu chi tiết hơn, mời quý khách đến với CƠ KHÍ NINH BÌNH để được tận mắt thấy quy trình làm việc và được tư vấn tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:  CƠ KHÍ NINH BÌNH – TẬP ĐOÀN ĐẠI PHONG

Dãy 3 – Phúc Sơn 1 – P. Ninh Tiến – Tp. Ninh Bình

ĐT: 096 6789 759

Fanpage: CƠ KHÍ NINH BÌNH – TẬP ĐOÀN ĐẠI PHONG

Tin Liên Quan